Đăng nhập bằng tài khoản

Đăng nhập bằng Facebook / Google

Dịch vụ

Tiêm filler Juvederm

 

FILLER JUVEDERM – LÀM ĐẸP KHÔNG PHẪU THUẬT

Filler là sự lựa chọn phù hợp với những người không muốn thẩm mĩ bằng phương pháp phẫu thuật. Ưu điểm của Filler luôn là sự mềm mại, tự nhiên & an toàn tuyệt đối.  

                                                 
1: Filler là gì
Chất làm đầy FILLER là hợp chất có cấu tạo từ acid hyaluronic (viết tắt là HA) - tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người nhưng giảm dần theo tuổi tác. HA là chất có khả năng giữ nước gấp 1000 lần khối lượng của nó và đã được chứng nhận là an toàn, hiệu quả nhất trong ngành công nghệ thẩm mỹ lấp đầy hiện nay. Tiêm chất làm đầy FILLER - HA sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dầy dưới nếp nhăn vùng trán, vùng mắt, khóe miệng hay các vùng cần nâng cao như làm đầy, làm thẳng sống mũi, tạo hình cằm, tạo đường cong... mà không đụng chạm tới "dao kéo".

2: Juvederm là gì?
Juvederm là sản phẩm filler được phân phối bởi Allergan – top 5 tập đoàn hàng đầu tại Mỹ về chăm sóc sức khỏe, chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sinh học, công nghệ điều trị giúp làm đẹp da, trẻ hoá vùng da được tạo hình, khiến da mịn màng trắng mướt   

 

     

 

HIỆU QUẢ 

Tác dụng trẻ hóa làn da, cho làn da tươi sáng, mịn màng và nâng cao các vùng cần làm đầy, làm cao.

Giúp lấp đầy hố sâu của các nếp nhăn vùng trán, nếp chân chim, nếp nhăn giữa 2 đầu lông mày, nếp nhăn ở mội, nếp nhăn ở rãnh mũi - má, nếp nhăn cổ

Làm tăng sự đàn hồi của lớp da bề mặt, tăng cường độ săn chắc, dẻo dai, bền vững cho các sợi cơ collagen, chống lại sự chảy xệ cơ mặt, cằm, cổ.

 

QUY TRÌNH

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn tạo hình thẩm mĩ trực tiếp trước khi làm

Bước 2: Tư vấn thăm khám và tư vấn tạo hình thẩm mĩ trực tiếp trước khi làm

Bước 3: Kiểm tra nguồn gốc filler/botox trực tiếp khi mở nắp sản phẩm được niêm phong

Bước 4: Đẹp ngay sau 10 phút

 

GIÁ DỊCH VỤ

10,000,000vnd/cc