Đăng nhập bằng tài khoản

Đăng nhập bằng Facebook / Google

Dịch vụ

Phun môi Collagen


 VÌ SAO PHUN MÔI COLLAGEN TƯƠI LÀ CỨU CÁNH CỦA PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI?

 Phụ nữ không ai tránh khỏi niềm đam mê với những thỏi son. Dù lựa chọn loại son có thương hiệu cao cấp tới mấy, cũng không khỏi khiến làn môi ngày càng trở nên thâm, xỉn, tối màu theo thời gian. Gương mặt không trang điểm với làn môi nhợt nhạt cũng là điều khiến chị em kém hẳn tự tin mỗi khi vừa thức dậy vào buổi sáng. Nhiều chị em phải vội vàng tô lại chút son sau khi bị đồ ăn làm trôi đi vì sợ để lộ ra làn môi thâm sạm kém thẩm mĩ. 

Ước mơ sở hữu làn môi Ửng Hồng không còn phụ thuộc vào son môi thực sự là ước mơ của mọi phụ nữ. Và công nghệ Phun môi Collagen tươi đã hoàn toàn biến ước mơ đó thành sự thật.

 

ƯU ĐIỂM

 Màu lên môi mịn đều, tươi sáng, nhẹ nhàng, tự nhiên
Môi mềm mại, có độ bóng mượt và căng mọng do được bổ sung collagen trực tiếp, chỉ cần đánh son dưỡng hằng ngày là đủ giúp bạn xinh tươi rạng rỡ

 

     

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN


Bước 1: Ủ tê cho khách (30 phút)

Bước 2: Tẩy thâm, đẩy lùi sắc tố đen trên nền môi
Bước 3: Lựa chọn & được tư vấn màu môi phù hợp.  Tại La Vie en Rose, kỹ thuật viên có thể pha được tất cả các tone màu khách hàng thích: 
Tone đậm, nhạt, hồng, cam, nude, hồng babe, hồng nâu, đỏ, đỏ cherry, đỏ hồng, đỏ mận, cam đất, cam hồng ....
Bước 4: Đưa màu vào nền môi
Bước 5: Đưa Collagen tươi thẩm thấu sâu dưới lớp da nền môi, giúp màu sắc môi trở nên tươi sáng, căng mọng, chống khô môi

 

 

GÍA DỊCH VỤ


Phun môi Collagen: 4,000,000 vnd (đã bao gồm thêm 1 lần dặm màu)
Tẩy Thâm: 1,000,000 vnd 
Tổng 5,000,000 vnd